Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hữu Lôc ra đời và hoạt đông hơn 20 năm, trong lĩnh vực XỬ LÝ NỀN ĐẤT YẾU. Với phương châm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Công ty Hữu Lộc đã đi tiên phong đem Công nghệ cọc xi măng đất (CDM) vào Việt Nam từ năm 2005. Năm 2013, Hữu Lộc tiếp tục thành công khi nhập công nghệ Cọc Jet Grouting lần đầu tiên về Việt Nam.

Giới thiệu chung về Công ty xây dựng Hữu Lộc

Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hữu Lộc ra đời và hoạt động hơn 20 năm, trong lĩnh vực XỬ LÝ NỀN ĐẤT YẾU.

Đội ngũ công nhân viên Hữu Lộc tại xưởng thiết bị

Dấu ấn rõ nét phản ánh sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước là sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và đô thị. Đi cùng với đó là sự ra đời của các công ty xây dựng, với việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới và tiên tiến vào ngành xây dựng Việt Nam, góp phần vào sự phát triển hạ tầng chung của đất nước.

Với phương châm không ngừng nghiên cứu và phát triển, Công ty Hữu Lộc đã đi tiên phong đem Công nghệ cọc xi măng đất (CDM) vào Việt Nam từ năm 2005. Công ty đã đưa nhân viên sang Nhật đào tạo và nhận quyền chuyển giao công nghệ từ công ty Tenox Kyusyu Nhật Bản (vận hành thiết bị, thiết kế cọc, quản lý chất lượng…). 

  

Cho đến nay, chúng tôi vẫn luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và tiến độ thi công Cọc xi măng đất tại Việt Nam. Về chất lượng, chúng tôi cam kết các thành phẩm cọc xi măng đất 100% đạt tiêu chuẩn thiết kế. Về tiến độ, chúng tôi không những hoàn thành đúng tiến độ được giao mà còn sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ theo yêu cầu của nhà thầu và chủ đầu tư.

Ngay từ khi đưa vào ứng dụng, công nghệ cọc xi măng đất đã đáp ứng được nhu cầu xây dựng hiện đại và thi công hàng loạt công trình. Trong đó, phải kể đến các công trình tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh như tòa nhà Sài Gòn Pearl, khu căn hộ cao cấp BMC, đường chui Nguyễn Hữu Cảnh, kênh Nhiêu Lộc Thị Nghè, Kênh Tân Hóa Lò Gốm...Ngoài ra, Hữu Lộc còn thi công hàng trăm các công trình ở các tỉnh thành khác như Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Nẵng....

Năm 2013, Hữu Lộc tiếp tục thành công khi nhập Công nghệ Cọc Jet Grouting lần đầu tiên về Việt Nam, và thi công thành công công trình Nhà máy đóng tàu Cảng Sofel Vũng Tàu. Chúng tôi tự tin là số ít đơn vị tại Việt Nam thi công cọc Jet Grouting đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hữu Lộc sở hữu số lượng máy móc thiết bị đa dạng và nhiều nhất thị trường hiện nay, đặc biệt toàn bộ máy móc thiết bị của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và được trang bị hệ thống điện toán tự động hiện đại. Chúng tôi liên tục nâng cấp thiết bị và có nhà xưởng hoạt động liên tục phục vụ cho các nhu cầu tu dưỡng và sửa chữa.

Với tâm thế luôn sẵn sàng cả về thiết bị lẫn con người, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ thi công với mức giá hợp lý nhất.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

ĐỐI TÁC